ĐỐI TÁC CHLB ĐỨC LÀM VIỆC VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN VIỆT ĐỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHI TIẾT THI CÔNG NHÀ MẪU TRONG NĂM 2014

Ngày 11/9/2014, ông Michael Petzsche, Giám đốc dự án của BFW Bau Sachsen và bà Almut Rössner, Trưởng đại diện Tập đoàn Xella (CHLB Đức) tại Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường và ban quản lý dự án (QLDA) Việt - Đức về triển khai kế hoạch chi tiết thi công nhà ở thân thiện với môi trường (Nhà mẫu) trong năm 2014.

Tiếp đối tác Đức có ông Trịnh Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ông Đào Việt Hà, Phó ban QLDA; ông Trần Tuấn Long, thành viên ban QLDA.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng. Các bên đã thông báo cho nhau tiến độ và những kết quả đã thực hiện theo kế hoạch chi tiết 2014. Phía đối tác Đức và ban QLDA đã thống nhất những kế hoạch chi tiết từ nay cho đến hết năm 2014 với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xây dựng Nhà mẫu. Các kế hoạch về vận chuyển vật liệu, về tập huấn chuẩn bị thi công, về thời gian thi công và hoàn thành... đã được bàn thảo kỹ lưỡng và đi đến thống nhất.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cùng khẳng định trách nhiệm của mỗi bên và quyết tâm cùng nhau phối hợp và chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai một cách quyết liệt để tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn hiện nay nhằm bảo đảm tiến độ thi công và hoàn thành Nhà mẫu trong năm 2014.

Ông Trịnh Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tiếp đối tác Đức

Các bên làm việc thống nhất kế hoạch triển khai thi công Nhà mẫu trong năm 2014

Ngày đăng: 12/09/2016
Khóa tập huấn xây dựng với vật liệu Bê tông khí chưng áp (AAC) chuẩn bị thực hiện xây dựng mô hình nhà ở thân thiện với môi trường tại Việt Nam
Đối tác CHLB Đức làm việc với Ban quản lý dự án Việt - Đức triển khai kế hoạch cung cấp, lắp đặt hệ thống năng lượng tiết kiệm cho mô hình nhà mẫu
Khai giảng Lớp bồi dưỡng Giáo viên hạt nhân về xây dựng thân thiện với môi trường
Đối tác BFW và GIZ (CHLB Đức) thăm và làm việc với CUWC về kế hoạch hợp tác năm 2015
Đối tác LSTW (Đức) thăm và làm việc tại CUWC về triển khai dự án "Con đường mẫu".
Đối tác BFW làm việc với CUWC về kế hoạch hoàn thiện Nhà mẫu và triển khai các bước tiếp theo của kế hoạch hợp tác
Lễ khánh thành Nhà ở thân thiện với môi trường thuộc dự án hợp tác Việt - Đức giai đoạn 2012 - 2015
Đối tác BFW (Đức) sang lắp đặt hệ thống năng lượng BAU MSR trong kế hoạch hoàn thiện Nhà mẫu và triển khai các bước tiếp theo của kế hoạch hợp tác
Đối tác BFW (Đức) đào tạo chuyển giao công nghệ và cấp chứng chỉ cho học viên tham gia lắp đặt hệ thống năng lượng BAU MSR cho Nhà mẫu