LỄ XUẤT QUÂN CỦA ĐOÀN CHUYÊN GIA, THÍ SINH NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ THẾ GIỚI LẦN THỨ 44

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức gặp mặt chúc mừng và tiễn đoàn chuyên gia và các thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 sẽ diễn ra từ ngày 9/10 đến 20/10/2017 tại các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất với 77 Quốc gia tham dự trong đó có 1.258 thí sinh tham gia ở 51 nghề.

Toàn cảnh buổi Lễ xuất quân tham dự kỳ thi tay nghề thế giới

lần thứ 44 năm 2017

Tới dự buổi Lễ xuất quân có Đại diện cho Công ty TNHH MTV Ben Kan Việt Nam, chuyên gia Nhật Bản Hiroki Iwai; Về phía Nhà trường có TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa ban chuyên môn trong nhà trường tham dự Lễ xuất quân.

Về phía  chuyên gia và thí sinh có cô Vũ Thị Hoài Ân – Chuyên gia trưởng nghề Lắp đặt đường ống nước; thầy Trần Tuấn Long – Chuyên gia trưởng nghề Xây gạch; các em Phạm Văn Thành, (Nghề Lắp đặt đường ống nước); Tống Thọ Hòa (nghề Xây gạch).

Chuyên gia Vũ Thị Hoài Ân báo cáo tóm tắt quá trình huấn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi Tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017

Thay mặt các chuyên gia và thí sinh tham dự cuộc thi, cô Vũ Thị Hoài Ân  báo cáo quá trình huấn luyện trong suốt thời gian huấn luyện đội tuyển chuẩn bị tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 cho biết: Sau một thời gian miệt mài rèn luyện của các thí sinh và chuyên gia, cho đến nay đội tuyển tham dự kì thi thế giới đã được trang kiến thức vững vàng, kĩ năng nhuần nhuyễn và mong muốn đem lại những thành tích cao nhất cho Nhà trường và bản thân. Cô cũng cám ơn công ty BenKan đã hỗ trợ về máy móc và cử chuyên gia tới giúp đỡ cho các thí sinh trong kì thi Tay nghề thế giới lần này.

Thí sinh Tống Thọ Hòa – Nghề Xây gạch phát biểu

Vinh dự được đại diện cho các bạn thí sinh của Nhà trường tham dự ở các nghề: Xây gạch, Lắp đặt đường ống nước tại Kỳ thi lần này, em Tống Thọ Hòa, thí sinh nghề Xây gạch xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết mình để đạt thành tích cao nhất. Theo em Hòa, đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân và gia đình mà còn là trách nhiệm đối với  Nhà trường, Bộ Xây dựng  và quốc gia.

Thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ xuất quân

Phát biểu tại Lễ xuất quân, TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhấn mạnh số lượng thí sinh Nhà trường tham dự kì thi tay nghề các cấp đạt được nhiều thành tích cao ngày càng tăng, qua đó khẳng định được vị trí của nhà trường  trong  Bộ Xây dựng cũng như trong cả nước. Với tài năng, tính sáng tạo,lòng nhiệt tình và ý chí quyết tâm của các chuyên gia và thí sinh, TS. Bùi Hồng Huế tin tưởng rằng, tại kì thi Tay nghề thế giới lần thứ 44 tổ chức tại UAF, đoàn trường ta sẽ cố gắng đạt thành tích cao tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên đấu trường kĩ năng nghề, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi xuất quân:

Ngày đăng: 05/10/2017
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Lễ trao quyết định bộ nhiệm