LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ 05

THÁNG 01 NĂM 2013

Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ nhà trường về công tác phát triển Đảng, ngày 11/01/2013 tại văn pḥng Đảng ủy; Chi bộ 05  đă long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho  quần chúng ưu tú: Đào Ngọc Hồng Vân – Khoa Kỹ thuật đô thị.  Đến dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp, tân đảng viên Đào Ngọc Hồng Vân đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của ḿnh để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường đồng chí Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đă phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho  tân đảng viên Đào Ngọc Hồng Vân, hy vọng rằng  đồng chí sẽ ra sức học tập và rèn luyện để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Dưới đây là một số h́nh ảnh của buổi lễ:

Đ/c Hoàng Quốc Liêm – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đối với quần chúng Đào Ngọc Hồng Vân

Đ/c Hoàng Quốc Liêm – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đối với quần chúng Đào Ngọc Hồng Vân

Đ/c Đào Ngọc Hồng Vân tuyên thệ dưới cờ và anh linh Hồ Chủ Tịch

Đ/c Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chúc mừng và căn dặn đồng chí tân đảng viên Đào Ngọc Hồng Vân