CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ KHOA HỌC CƠ BẢN

Chiều ngày 01/4/2021 tại Khoa Giáo dục Chính trị và Khoa học cơ bản, phòng TCHC đã trang trọng tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Bùi Trung Hiếu giữ chức vụ Phó trưởng khoa Giáo dục chính trị và Khoa học cơ bản.

Tham dự buổi công bố và trao Quyết định có đ/c Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hoàng Quốc Liêm trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, các đ/c Trưởng, phó Bộ môn thuộc khoa và toàn thể cán bộ, nhà giáo khoa Giáo dục Chính trị và Khoa học cơ bản.

Trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi công bố, đ/c Trịnh Văn Dũng chúc mừng đồng chí Bùi Trung Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Giáo dục chính trị và Khoa học cơ bản và cũng đề nghị đồng chí Hiếu cần phải tiếp tục phấn đấu không ngừng, phát huy năng lực, tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Khoa giáo dục chính trị và Khoa học cơ bản cũng như công tác đào tạo của nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời, khẳng định với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, đồng chí Hiếu sẽ nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể CBVC trong khoa và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát triển bản thân cùng tập thể Khoa, xây dựng Khoa ngày càng phát triển.

Thay mặt cho lãnh đạo Khoa đ/c Quách Mạnh Chữ đã phát biểu chúc mứng và phân công nhiệm vụ cụ thể cho đ/c Hiếu,.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Trung Hiếu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên thuộc khoa và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị ngày càng phát triển.

Đ/c Hoàng Quốc Liêm - Trưởng phòng TCHC công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm đ/c Bùi Trung Hiếu.

Đ/c Trịnh Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường trao quyết định và tặng hoa

cho đồng chí Bùi Trung Hiếu

Đ/c Quách Mạnh Chữ –Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Khoa học cơ bản tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi trung Hiếu.

Các thầy cô giáo khoa Giáo dục chính trị  và Khoa học cơ bản dự buổi công bố và trao Quyết định.

Ngày đăng: 01/04/2021
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Chia tay đồng chí Vũ Minh Giang trưởng khoa Đào tạo nghề về nghỉ hưu trước tuổi theo nghị định 108
Lễ trao quyết định bộ nhiệm lãnh đạo Khoa đào tạo nghề