TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN PHÂN HIỆU THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Ngày 09-1-2014 vừa qua, phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, Phân hiệu Cao đẳng xây dựng công trình đô thị phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội hiến máu. Hoạt động đã thu hút nhiều học sinh - sinh viên và cán bộ giáo viên tham gia.

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Phân hiệu trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Những đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên cán bộ, giảng viên Phân hiệu dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hiến máu:

Ngày đăng: 05/11/2016
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đến thăm và làm việc tại Phân hiệu
Phân hiệu tham gia giải cờ vua, cờ tướng do Thị xã Hương Thủy tổ chức
Lễ Mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2012
Lễ Mít tinh kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) và kỷ niệm 10 thành lập Phân hiệu (2003 - 2013)
Sinh viên Phân hiệu tham gia Diễu hành biểu dương lực lượng khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hương Thủy
Giáo viên Phân hiệu tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015
Sinh viên Phân hiệu tham gia giải Việt dã truyền thống thị xã Hương Thủy lần thứ 14 năm 2015
Khai giảng lớp Kỹ thuật lắp dựng Giàn giáo công nghệ Nhật Bản
Phân hiệu trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã triển khai kỳ học Quân đội đối với học sinh Hệ song bằng, GDTHPT kết hợp GDNN
TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM