LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2013) VÀ KỶ NIỆM 10 THÀNH LẬP PHÂN HIỆU (2003 - 2013)

Ngày 18-11-2013 Phân hiệu Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2013) và kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu (2003 – 2013). Tới dự Lễ Mít tinh, về phía khách mời có đồng chí Ngô Hòa, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Văn Mễ - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Chủ tịch Hội Khuyến Học tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Phó bí thư thị ủy Hương Thủy, và các đơn vị phường Phú Bài, Thủy Lương và các trường bạn. Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có thầy giáo - Thạc sỹ Bùi Hồng Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Thạc sỹ Mai Xuân Trường – Giám đốc Phân hiệu.
Về dự lễ còn có Thầy Nguyễn Bá Thắng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Ngọc Phúc nguyên Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, các bạn học sinh sinh viên đã và đang công tác và học tập tại Phân hiệu.
Mở đầu là chương trình văn nghệ sôi nổi được dàn dựng công phu với những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những điệu nhảy sôi động mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của giám đốc Phân hiệu thầy giáo, thạc sỹ Mai Xuân Trường là nghi thức chào cờ và hát quốc ca vô cùng thiêng liêng hùng tráng.
Tiếp đến, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo, thạc sỹ Bùi Hồng Huế tổng kết chặng đường 10 năm phát triển của Phân hiệu Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị. Biểu dương công sức nổ lực của tập thể Phân hiệu từ những buổi đầu tiên đặt nền móng và 10 năm phát triển cho đến nay. Bên cạnh đó thầy còn ghi nhận sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo thị xã Hương Thủy, và các phường thuộc thị xã như phường Phú bài, phường Thủy Lương trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Phân hiệu.
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Ông Ngô Hòa – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu và chúc quý thầy cô giáo, ghi nhận những đóng góp của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung và cho sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Thay mặt các thế hệ học sinh, sinh viên bạn Lê Anh bày tỏ tấm lòng tri ân đến quý thầy, cô giáo. Bài phát biểu ngắn gọn mà ấm áp thể hiện sự biết ơn, niềm tự hào của các bạn với mái trường mà các bạn đã gắn bó suốt bao năm.

Cũng trong buổi lễ, 6 bạn sinh viên vượt khó học tốt được trao học bỗng do Ngân Hàng Viettin Bank trao tặng.
Buổi lễ kết thúc, Hiệu trưởng cùng các đại biểu và các thầy cô đi tham quan cơ sở , trang thiết bị nhà xưởng của Phân hiệu.

Sau đây là một số hình ảnh lễ ̃mít tinh:

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu

Thầy giáo, Th.S Mai Xuân Trường, Giám đốc Phân hiệu điều hành buổi lễ

Thầy giáo, Thạc sỹ Bùi Hồng Huế, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Ông Ngô Hòa, UVTV tỉnh ủy, phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng

lẵng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường Thầy Bùi Hồng Huế, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng những bó hoa đến các thế hệ lãnh đạo của UBND tỉnh và Nhà trường là những người đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển Phân hiệu từ những ngày đầu tiên.

Đại diện sinh viên bạn Lê Anh lên phát biểu cảm tưởng

Đại diện sinh viên bạn Lê Anh tặng hoa cho thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện ngân hàng Viettin Bank trao học bổng

Sinh viên Phân hiệu lên tặng hoa cho Đại biểu