LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2012

Ngày 20-11-2012 Phân hiệu CĐ XDCT Đô Thị đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012).
Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Mễ nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Văn Xuân UVTV thị ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã Hương Thủy, và các đơn vị UBND phường Phú Bài, Thủy Lương, đối tác và các cơ quan, ban ngành tại địa phương các trường bạn.
Về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng XDCT Đô thị có thầy giáo Ths. Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Mai Xuân Trường – Giám đốc Phân hiệu, tập thể cán bộ giáo viên cùng các bạn học sinh sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Toàn cảnh Lễ Mít tinh

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện UVTW Đảng – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng Bí thư thị ủy Hương Thủy có gửi đến Phân hiệu lãng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, ThS Trịnh Văn Dũng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2012, ghi nhận công sức của thầy cô đối với sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời kêu gọi tinh thần đoàn kết nhất trí, làm việc trách nhiệm, năng động sáng tạo trong công việc cũng như trong giảng dạy góp phần vào sự nghiệp nghành xây dựng nói chung và phấn đấu xây dựng Trường Cao Đẳng XDCT Đô thị lên Đại học trong thời gian sớm nhất.

Ths. Trịnh Văn Dũng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Văn Xuân UVTV thị ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã Hương Thủy đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11, ghi nhận những đóng góp của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Sinh viên Ma Văn Hiểu đại diện cho học sinh, sinh viên toàn phân hiệu đã phát biểu ý kiến, chia sẻ những suy nghĩ, cảm tưởng của mình trong ngày vui lớn. Bày tỏ lòng kính trọng đối với các thế hệ thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh giao lưu văn nghệ trong lễ mít tinh:

Tiết mục văn nghệ của cán bộ giáo viên phân hiệu

Tiết mục giao lưu của đối tác Nhật Bản

Bí thư Đảng ủy Phó hiệu trưởng Trịnh Văn Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên phân hiệu

Ngày đăng: 04/11/2016
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đến thăm và làm việc tại Phân hiệu
Phân hiệu tham gia giải cờ vua, cờ tướng do Thị xã Hương Thủy tổ chức
Lễ Mít tinh kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) và kỷ niệm 10 thành lập Phân hiệu (2003 - 2013)
Tập thể Cán bộ Giáo viên và Sinh viên Phân hiệu tham gia Hiến máu nhân đạo
Sinh viên Phân hiệu tham gia Diễu hành biểu dương lực lượng khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hương Thủy
Giáo viên Phân hiệu tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015
Sinh viên Phân hiệu tham gia giải Việt dã truyền thống thị xã Hương Thủy lần thứ 14 năm 2015