GIÁO VIÊN KHOA ĐÀO TẠO NGHỀ THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 10 tháng 01 năm 2017, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017 đã diễn ra tại các phòng học lý thuyết và xưởng dạy thực hành. Hội giảng năm nay đã thu hút đông đảo giáo viên ở các khoa tham dự.  Khoa Đào tạo nghề  đã  cử  2 giáo viên tiêu biểu là thầy Nguyễn Duy và thầy Nguyễn Văn Ngọc tham gia. Với bài giảng “ Cắt ống trên máy CNC” thầy Nguyễn Duy Luyến đã nhận được nhiều lời đánh giá cao về cách giảng dạy và cách hướng dẫn cho học sinh sử dụng máy CNC. Thầy Nguyễn Văn Ngọc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hội đồng sư phạm. Đó là việc giúp sinh viên bắt kịp với xu thế sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và kỹ thuật xây tường khoa học trong bài giảng “ Xây tường trừ cửa”. Kết quả, cả 2 thầy đều xếp vị trí thứ 2 trong danh sách giải của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Cùng ngày, còn có thầy Vũ Trọng Tú và thầy Phạm Quang Đức tham gia giảng bài lập trình và sử dụng máy uốn Ermaksan để bổ nhiệm ngạch giáo viên.

Thầy Nguyễn Duy Luyến tham gia Hội giảng

Thầy Nguyễn Văn Tới - Phó BM Cơ khí tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Văn Ngọc tham gia Hội giảng

Thầy Nguyễn Đăng Sơn tặng hoa chúc mừng

Thầy Phạm Quang Đức tham gia giảng bài

Thầy Nguyễn Ngọc Nam - Phó Trưởng khoa ĐTN tặng hoa chúc mừng

Thầy Vũ Trọng Tú tham gia giảng bài

Thầy Ngô Quang Vinh - Trưởng khoa tặng hoa chúc mừng

Ngày đăng: 11/01/2017
Tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Đào tạo nghề tham gia tu sửa, tôn tạo lại Đảo thanh niên
Tập thể Giáo viên khoa Đào tạo nghề cùng chuyên gia Đức thực hiện thi công lắp ghép Nhà mẫu thuộc dự án Việt - Đức
Khoa Ðào tạo nghề - Nơi luyện nên những "Bàn tay vàng"
Hoàn thiện xưởng đào tạo nghề hàn và lắp đặt đường ống công nghệ, sẵn sàng cho lễ khánh thành.
Chia tay thầy Trần Văn Tiến về nghỉ hưu theo Nghị định 108
Đại hội Chi bộ 04 nhiệm kỳ (2017 - 2020)
Kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp Trường năm 2018
Học sinh do giáo viên Khoa Cơ Khí – Hàn tham gia huấn luyện đạt giải cao trong kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2018