NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG GIÁO TRÌNH "MÁY XÂY DỰNG"

Ngày 22/01/2015, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tiến hành nghiệm thu cấp Trường đề tài "Biên soạn giáo trình Máy xây dựng”- Mã số: 2014.GT-12 do K.S. Kiều Quang Phòng làm chủ nhiệm.

Giáo trình “Máy xây dựng”- Mã số 2014.GT-12 gồm 11 chương, trình bày các vấn đề cơ bản liên quan đến các máy sử dụng trong thi công các công trình dân dụng và công nghiệp gồm: cấu tạo, nguyên lý, cách phân loại, công dụng, tính năng kỹ thuật cơ bản, cách lựa chọn, vận hành và bảo dưỡng. Cuối mỗi chương, tác giả đã có các bài tập ứng dụng nhằm giúp người đọc có thể tính toán, chọn lựa máy phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Thầy Kiều Quang Phòng đang bảo vệ đề tài

Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá cao sự nghiêm túc, khoa học của ban chủ nhiệm trong việc thực hiện đề tài. Theo đánh giá, giáo trình được biên soạn công phu, hình vẽ đẹp, trình bày rõ ràng và khoa học. Giáo trình giúp các giảng viên, sinh viên trong trường có tài liệu giảng dạy và học tập thống nhất, bám sát chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Trung học của Trường. Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu xếp loại Xuất sắc.

Ngày đăng: 04/04/2016
Sinh viên khoa Xây dựng đoạt chứng chỉ nghề xuất sắc tài kỳ thi tay nghề thế giới
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường giáo trình "Thí nghiệm vật liệu xây dựng"
Hội giảng Giáo viên Cấp trường năm học 2015