KHOA CƠ KHÍ - HÀN HOÀN THIỆN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ, SẴN SÀNG CHO KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ X NĂM 2018

Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị được Bộ Lao động- Thương binh & Xã hội chọn làm 1 trong 5 địa điểm tổ chức Kỳ thi tay nghề Quốc Gia lần thứ X năm 2018. Từ ngày 15/5 đến 19/5/2018 tại đây sẽ tổ chức thi 4 nghề: Xây gạch, Ốp lát tường và sàn, Công nghệ Hàn và Lắp đặt điện. Cuộc thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua rèn luyện kỹ năng nghề, tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh quốc tế. Đồng thời lựa chọn ra các thí sinh tham dự kỳ thi Tay nghề ASEAN và Thế giới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, cùng sự phối hợp của phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng QLTB&XDCB..., Khoa Cơ khí - Hàn tích cực thực hiện các công việc chuẩn bị cho Kỳ thi tay nghề Quốc Gia lần thứ X năm 2018.

Ngay từ đầu tháng 4 năm 2018, Lãnh đạo Khoa đã phân công nhiệm vụ cho Bộ môn Xây dựng tiến hành thi công khu vực sân trước, khuôn viên Nhà học Đa năng. Sau đó tiến hành chuẩn bị cơ sở vật chất theo quy định cho 22  thí sinh nghề Xây gạch và 20  thí sinh nghề Ốp lát. Bộ môn Cơ khí tiến hành khảo sát, kiểm tra máy móc, vận chuyển về xưởng, bố trí cho 44 thí sinh thi nghề Công nghệ hàn theo quy định, bên cạnh đó bộ môn cũng hoàn thiện lắp đặt sân khấu phục vụ lễ Khai mạc và bế mạc của kỳ thi.

Bộ môn Xây dựng thi công khuôn viên Nhà học đa năng

Lãnh đạo nhà Trường và Khoa kiểm tra tiến độ thi công

Lãnh đạo Khoa kiểm tra công tác chuẩn bị thi nghề Xây gạch

Công tác chuẩn bị cho khu vực thi nghề Ốp lát tường và sàn

Hoàn thiện khuôn viên Nhà học đa năng

Bộ môn Cơ khí bố trí máy móc tại xưởng thi nghề Hàn

Tiến hành kiểm tra máy móc khu vực thi nghề Hàn

Lãnh đạo nhà trường kiểm tra khu vực sân khấu

Ngày đăng: 15/05/2018
Tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Đào tạo nghề tham gia tu sửa, tôn tạo lại Đảo thanh niên
Tập thể Giáo viên khoa Đào tạo nghề cùng chuyên gia Đức thực hiện thi công lắp ghép Nhà mẫu thuộc dự án Việt - Đức
Khoa Ðào tạo nghề - Nơi luyện nên những "Bàn tay vàng"
Giáo viên Khoa Đào tạo nghề tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017
Hoàn thiện xưởng đào tạo nghề hàn và lắp đặt đường ống công nghệ, sẵn sàng cho lễ khánh thành.
Chia tay thầy Trần Văn Tiến về nghỉ hưu theo Nghị định 108
Đại hội Chi bộ 04 nhiệm kỳ (2017 - 2020)
Kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp Trường năm 2018
Học sinh do giáo viên Khoa Cơ Khí – Hàn tham gia huấn luyện đạt giải cao trong kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2018