HỌC SINH DO GIÁO VIÊN KHOA CƠ KHÍ – HÀN THAM GIA HUẤN LUYỆN ĐẠT GIẢI CAO TRONG KỲ THI TAY NGHỀ CẤP BỘ NĂM 2018

Kỳ thi tay nghề cấp Bộ  Xây Dựng năm 2018 được diễn ra từ ngày 28/3/2018 đến ngày 30/3/2018 tại trường Cao đẳng nghề cơ giới Việt Xô số 1, Vĩnh Phúc. Đây là dịp để các cơ sở đào tạo nghề thuộc Bộ Xây dựng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề; phát triển kỹ năng nghề nghiệp; đồng thời tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở dạy nghề của Bộ trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nghề nghiệp. Kỳ thi năm nay có sự tham gia 37 học sinh giỏi cùng các học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho 12 nhà trường thuộc Bộ Xây dựng.

Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đạt Giải Nhất toàn đoàn với 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Các thí sinh do giáo viên Khoa Cơ Khí – Hàn tham gia huấn luyện đã đạt thành tích rất cao:

Nội dung thi tay nghề

Thành tích

Dương Quang Huy

Ốp lát tường và sàn

Giải Nhất

Vũ Văn Luật

Ốp lát tường và sàn

Giải Nhì

Bùi Duy Kiệm

Xây gạch

Giải Nhất

Mai Thanh Hải

Xây gạch

Giải Ba

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ thi:

Lãnh đạo Bộ Xây dựng chúc mừng đoàn chuyên gia và thí sinh Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị

Thí sinh Bùi Duy Kiệm đạt giải Nhất nghề xây gạch

Thí sinh Dương Quang Huy đạt giải Nhất nghề ốp lát tường và sàn

Thí sinh Vũ Văn Luật đạt giải Nhì nghề ốp lát tường và sàn

Thí sinh Mai Thanh Hải đạt Ba nghề xây gạch

Ngày đăng: 04/04/2018
Tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Đào tạo nghề tham gia tu sửa, tôn tạo lại Đảo thanh niên
Tập thể Giáo viên khoa Đào tạo nghề cùng chuyên gia Đức thực hiện thi công lắp ghép Nhà mẫu thuộc dự án Việt - Đức
Khoa Ðào tạo nghề - Nơi luyện nên những "Bàn tay vàng"
Giáo viên Khoa Đào tạo nghề tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017
Hoàn thiện xưởng đào tạo nghề hàn và lắp đặt đường ống công nghệ, sẵn sàng cho lễ khánh thành.
Chia tay thầy Trần Văn Tiến về nghỉ hưu theo Nghị định 108
Đại hội Chi bộ 04 nhiệm kỳ (2017 - 2020)
Kỳ thi học sinh giỏi nghề cấp Trường năm 2018
Khoa Cơ khí - Hàn hoàn thiện công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho Kỳ thi tay nghề Quốc Gia lần thứ X năm 2018