SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THAM GIA THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CANON VIỆT NAM
Nằm trong khuôn khổ chương trình giảng dạy, thực tập thực tế của nhà trường,  Trung tâm Tư vấn xây dựng và Xuất khẩu lao động phối hợp cùng khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức thực tập tại Nhà máy Canon Việt Nam cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện  thực tập thực tế công việc và tìm hiểu về môi trường kinh doanh, mô hình hoạt động của loại hình doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (vốn FDI) tại Việt Nam.

Thời gian thực tập tại Nhà máy Canon Việt Nam của sinh viên kéo dài 03 tháng . Trong chuyến đi thực tập lần này, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía Canon Việt Nam, từ việc chuẩn bị kĩ càng phương tiện đón sinh viên cho đến những lời dặn dò chi tiết về trang phục khi vào nhà máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian thực tập.

Cùng với việc được đào tạo, tìm hiểu về qui trình sản xuất, sinh viên còn được tham gia sản xuất trực tiếp và hưởng mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. Kết thúc chương trình thực tập các sinh viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế. Đồng thời, chuyến thực tập này cũng đặt nền móng cho việc tăng cường các hoạt động tổ chức cho sinh viên đi thực tế của nhà trường, mà một trong những điểm đến được lựa chọn đầu tiên là Canon Việt Nam./.

Ngày đăng: 01/10/2016
Thầy Phạm Khắc Quân, Giáo viên Khoa Kỹ thuật công nghệ đạt giải Nhất tại hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp Toàn quốc lần thứ X - năm 2015
Thầy Nguyễn Trọng Chính, Giáo viên Khoa Kỹ thuật công nghệ tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016