KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ VÀO ĐẢNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Nghị quyết Đại hội chi bộ, ngày 16 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường A2-103, Chi bộ 2 (Chi bộ Quản lý đào tạo và HSSV) đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú là đoàn viên ưu tú nhà trường.

Tham dự Lễ Kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phùng Thị Kim Dung - Bí thư Đoàn Thành niên; các đồng chí đảng viên chi bộ 2 và 04 quần chúng ưu tú được kết nạp.

Đồng chí Đào Việt Hà - Bí thư Chi bộ 02 đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú gồm:

1- Đồng chí Vũ Anh Khiên - Chi đoàn Cao đẳng Điện - Tự động hoá K16

2- Đồng chí Nguyễn Viết Thanh - Chi đoàn 12A3, Trung cấp Điện dân dụng và công nghiệp K36

3- Đồng chí Đỗ Xuân Trường - Chi đoàn 12A3, Trung cấp Điện dân dụng và công nghiệp K36

4- Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Linh - Chi đoàn 12A6 - Trung cấp Tin học ứng dụng K36

Các đồng chí Đảng viên mới nguyện hứa quyết tâm: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Phát biểu tại Lễ Kết nạp, đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các tân Đảng viên cần phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện; tu dưỡng phẩm chất bằng những hành động thiết thực nhất từ chính cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

Đồng chí Đào Việt Hà - Bí thư Chi bộ 02 đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Đào Việt Hà trao Quyết định Kết nạp cho đồng chí Vũ Anh Khiên

Đồng chí Đào Việt Hà trao Quyết định Kết nạp cho đồng chí Nguyễn Viết Thanh

Đồng chí Đào Việt Hà trao Quyết định Kết nạp cho đồng chí Đỗ Xuân Trường

Đồng chí Đào Việt Hà trao Quyết định Kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Khánh Linh

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

Đồng chí Phùng Thị Kim Dung - Bí thư Đoàn trường chúc mừng sự trưởng thành của các đoàn viên

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy định, lễ Kết nạp Đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Đây là lần kết nạp Đảng đầu tiên cho 03 quần chúng ưu tú là HSSV hệ song bằng. Hy vọng, các tân Đảng viên sẽ nỗ lực hoàn thiện mình, phấn đấu trở thành người Đảng viên gương mẫu trong tương lai!

Ngày đăng: 10/08/2021
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh