ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ THUỘC DỰ ÁN PLAN NỖ LỰC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Sinh ra và lớn lên ở những vùng quê khác nhau, mỗi người mỗi cảnh, nhưng những Đoàn viên thanh niên hiện đang học tại các lớp đào tạo Nghề thuộc Dự án Plan tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị luôn mang trong mình một hoài bão lớn: Nỗ lực học tập và rèn luyện là giúp đỡ cha mẹ; học tập tốt, lao động tốt để có một tương lai tươi sáng hơn.

Từ sáng sớm, các bạn đã chuẩn bị cho mình hàng trang lên lớp đầy đủ, nghiêm túc nghe giảng và thực hiện các yêu cầu của giáo viên. Các bạn thích nhất là những giờ học thực hành bởi đó là lúc được trực tiếp thao tác trên công cụ, máy móc và tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu dưới sự chỉ dẫn tận tình của thầy cô.

Học sinh lớp TC Kỹ thuật lắp đặt ống công nghiệp trong giờ thực hành

Bên cạnh các tiết học trên lớp, các bạn cũng thường xuyên tự rèn luyện để tăng cường thể lực cũng như tạo dựng những mối quan hệ mới dưới mái trường này. Trong đó, bóng đá và võ thuật luôn là lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoài giờ học của Đoàn viên lớp học đào tạo Nghề theo Dự án Plan:

Hy vọng thời gian học tập tại trường sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ nhất đối với đoàn viên thanh niên đang theo học các lớp đào tạo nghề - dự án Plan tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị. Chúc các bạn luôn tự tin và có được quyết tâm lớn nhất để  thực hiện được ước mơ của mình!

Ngày đăng: 26/10/2016
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh