LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GIAO LƯU VỚI LÃNH ĐẠO ĐOÀN TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2018, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và Giao lưu với Nguyên Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ.

Đến dự Lễ mít tinh có đồng chí Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn trường qua các thời kỳ; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trong trường và 200 đoàn viên, thanh niên.

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, đồng chí Trần Văn Luân - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tình nguyện vì cộng đồng ... đã và đang đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

(Quang cảnh chung của buổi Lễ)

Trong buổi lễ mít tinh đầy ý nghĩa này, BCH Đoàn trường đã có những giây phút giao lưu với các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ. Những trao đổi, chia sẻ của các đồng chí là những kinh nghiệm, những bài học sâu sắc cho đoàn viên thanh niên nhà trường quyết tâm cao hơn với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện khi tiếp tục con đường lãnh đạo của Đoàn.

(Giao lưu với Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ)

Trong không khí vui tươi của tuổi trẻ, ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên - Thanh niên, Ban chấp hành đoàn trường đã động viên và trao những bó hoa tươi thắm cho 06 đoàn viên các chi đoàn cao đẳng Xây dựng khóa 12 đã đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường và chuẩn bị tham gia Hội thi Tay nghề cấp Bộ Xây dựng năm 2018; đồng thời tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giao lưu bóng chuyền CUWC mở rộng do BCH Đoàn trường tổ chức .

Đặc biệt, tại buổi lễ mittinh này, đồng chí Nguyễn Đức Việt, Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 vinh dự được đón nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" theo Quyết định số 146/QĐ-TWDTN của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(Tặng hoa cho 06 đoàn viên chuẩn bị bước vào Kỳ thi tay nghề cấp Bộ Xây dựng)

(Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền)

(Đ/c Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho đ/c Nguyễn Đức Việt - bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2017)

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của tất cả mọi người, tiếp sức cho tuổi trẻ Nhà trường ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ)

(Giao lưu văn nghệ cùng các đ/c Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ)

(Giao lưu văn nghệ cùng các đ/c Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ)

(Lễ mittinh diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm)

(Đoàn viên trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị đoàn kết - sáng tạo - thi đua - xung kích)

Ngày đăng: 28/03/2018
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014