ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Ngày 25,26/04/2017, trong không khí náo nức, phấn khởi mà tuổi trẻ Thủ đô nói chung và tuổi trẻ Nhà trường nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5; được sự nhất trí của Thành đoàn Hà Nội, của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Đức Việt – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ XV khai mạc Đại hội phiên thứ nhất

Đại hội vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – UV BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội; về phía lãnh đạo nhà trường có TS Bùi Hồng Huế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Trịnh Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Văn Thiện - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Tham dự đại hội còn có 122 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho gần 1.000 đoàn viên là HSSV, cán bộ, giảng viên trẻ của  nhà trường.

Các vị khách mời tham dự phiên thứ hai của Đại hội

Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2014 - 2017 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, tuổi trẻ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã cố gắng nỗ lực đưa công tác Đoàn tiếp tục phát triển toàn diện trên tất cả các mặt công tác. Nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

TS. Đào Việt Hà - Trưởng phòng TCHC, nguyên Bí thư đoàn trường khóa X nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Đại diện các tập thể, cá nhân nhận bằng khen từ Thành đoàn Hà Nội

Kết thúc ngày làm việc phiên thứ nhất với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH mới khóa XVI gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí và bầu ra 01 Bí thư và 02 Phó Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019. Theo đó, đồng chí Trần Văn Luân  đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn Trường khóa XVI, nhiệm kỳ 2017-2019 và hai đồng chí Phùng Thị Kim Dung và Nguyễn Văn Tịnh giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn Trường.

Ban Chấp hành khóa XVI ra mắt đại hội và nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Thành Đoàn và lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – UV BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội và TS Bùi Hồng Huế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn của Nhà trường trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh công tác NCKH trong cán bộ đoàn viên và HSSV, chú trọng định hướng tư tưởng văn hóa, lành mạnh cho đoàn viên khi tham gia vào các diễn đàn, các trang mạng xã hội và cần nghiên cứu đưa ra các mô hình hoạt động Đoàn mới cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Đại hội

TS Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên thanh niên và toàn thể BCH khóa XVI phải không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra để xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của lãnh đạo Nhà trường.

Ngày đăng: 27/04/2017
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh