HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI HSSV NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2022, ngày 23/3/2022 BTV Đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) phối hợp với Khoa GDCT&KHCB tổ chức Hội nghị Đối thoại với HSSV năm học 2021 – 2022 và Tư vấn hướng nghiệp, thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2022.

Tham gia Hội nghị có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; Đại diện Hội CMHS hệ song bằng; GVCN các khối lớp và gần 400 HSSV nhà trường.

Hội nghị đối thoại diễn ra với hai nội dung: Trao đổi, giải đáp thắc mắc, những nguyện vọng của HSSV, đặc biệt là của học sinh khối 12 khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT; Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom meeting.

Tại Hội nghị, thầy Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi cởi mở với quý vị phụ huynh và các em HSSV, thầy nhấn mạnh “Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ các em về học tập để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, định hướng học tập và định hướng việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp”.

Thầy Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với phụ huynh và HSSV

Giải đáp thắc mắc của các em học sinh tại Hội nghị Đối thoại có cô Phùng Thị Kim Dung - Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Phòng Kiểm định Chất lượng và Kết nối doanh nghiệp - Trưởng Ban Tuyển sinh, thầy Đào Việt Hà - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, cô Nguyễn Thị Hồng Minh - Trưởng khoa Xây dựng và Quản lý đô thị. Bên cạnh đó, nhà trường phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Toliha Elearning (toliha.vn) tham gia tư vấn các nội dung cơ bản chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2022.

Cô Phùng Thị Kim Dung - Bí thư Đoàn trường đối thoại với đoàn viên thanh niên (HSSV) CUWC

Các thầy, cô giáo CUWC trao đổi, giải đáp các câu hỏi của Phụ huynh và HSSV

Các thầy, cô giáo CUWC và toliha.vn tư vấn nội dung cơ bản về kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển ĐH, CĐ năm 2022

Hội nghị Đối thoại với HSSV năm học 2021 - 2022 và Tư vấn hướng nghiệp, thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp! Phụ huynh và các em HSSV đều rất hài lòng với những thông tin được các thầy cô CUWC và toliha.vn chia sẻ. Hy vọng, đây sẽ là hành trang giúp các em HSSV tự tin hơn với con đường học tập phía trước và sẵn sàng cho những quyết định trong tương lai!

BTV Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo CUWC tại Hội nghị Đối thoại năm 2022

Ngày đăng: 24/03/2022
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014