ĐOÀN TRƯỜNG CUWC ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI VỀ LÀM VIỆC

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2021, đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã vinh dự đón tiếp đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn, các đồng chí Ban Thanh niên Trường học, Ban Tổ chức Kiểm tra Thành đoàn về làm việc.

Buổi làm việc gồm hai nội dung quan trọng:

Thứ nhất, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong năm học 2020 – 2021 và kế hoạch cho năm học 2021 – 2022; những đề xuất, kiến nghị của Đoàn trường đối với Thành đoàn.

Thứ hai, khảo sát tình hình đoàn viên và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Sau khi nghe báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong năm học 2020 – 2021, đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn đánh giá cao các hoạt động của Đoàn trường trong năm học vừa qua. Dù chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 nhưng Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào phù hợp, linh hoạt và có hiệu quả. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến công tác chuẩn bị cho Đại hội, chú ý về quy trình, thời gian và đảm bảo số lượng đoàn viên trước thềm Đại hội.

Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường đã có ý kiến đánh giá cao tính sáng tạo, linh hoạt của các phong trào Đoàn trường, đồng thời đồng chí định hướng công tác đoàn trong thời gian tới cần tạo nét riêng nhưng phải lan toả và cần bám sát hơn nữa công tác đoàn của Thành phố. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Đảng uỷ nhà trường sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa để công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi hoạt động.

Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc cũng nhận được các ý kiến đóng góp cho công tác đoàn và công tác chuẩn bị cho Đại hội của đồng chí Tạ Quang Hưng – Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra và đồng chí Hoàng Thanh Tâm – Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn. Các ý kiến góp ý rất thiết thực, góp phần đẩy mạnh công tác đoàn trường trong thời gian tới.

Đồng chí Phùng Thị Kim Dung – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường CUWC rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, bám sát đoàn cơ sở của Thành đoàn Hà Nội. Buổi làm việc này là dịp để Đoàn trường CUWC rà soát các mặt hoạt động, đồng thời, xây dựng kế hoạch hiệu quả hơn cho công tác Đoàn trong thời gian tới.

Ngày đăng: 22/12/2021
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh