CHUNG KẾT VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy đã cho các thế hệ học sinh, sinh viên tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Để tri ân công ơn của các thầy cô giáo, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, Đoàn trường CĐ XDCT Đô thị đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi khắp các chi đoàn toàn trường trong đó có hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường cùng sự phối hợp của các đơn vị bạn là công ty ADG, công ty cổ phần Hợp tác Javiet, đoàn xã Mai Lâm, đoàn xã Yên Thường, tối ngày 17/11/2017, Đoàn trường CĐ XDCT Đô thị tổ chức đêm thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Trải qua vòng sơ loại, BTC đã chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. 14 tiết mục, 14 màu sắc khác nhau đến từ các chi đoàn và đó đều là những món quà, những đóa hoa tươi thắm dâng lên các thầy cô để lòng biết ơn vô bờ bến.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm Chung kết:

(Tiết mục giao lưu của thầy cô giáo tại đêm thi)

(Tiết mục giao lưu của thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Hồng - đại diện Công ty CP Hợp tác Javiet trao giải Khuyến khích)

(Đ/c Trần Văn Luân - Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho tiết mục múa "Non nước hữu tình")

(ThS. Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho tiết mục "Vũ khúc đêm trăng")

(Ông Bùi Xuân Quảng - Tổng GĐ công ty CP tập đoàn An Dương trao giải Nhất cho tiết mục "Ôi tuổi thơ")

(TS.Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Xuất sắc cho tiết mục "Thư gửi thầy")

Ngày đăng: 21/11/2017
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh