HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XII, CHỈ THỊ 05

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐUK ngày 12/12/2016 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội về việc Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương 4 (khóa XII) và tổ chức học tập chuyên đề toàn khóa "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", ngày 10/02/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Toàn cảnh Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05

Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) đã thống nhất ban hành Nghị quyết về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Đây là Nghị quyết đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về xây dựng Đảng và cũng là nhiệm vụ trọng tâm đầu tiên của nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng. Nghị quyết được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm, đón nhận, đồng tình, hưởng ứng và đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả thực hiện Nghị quyết.

Đ/c Nguyễn Viết Thông – Trình bày nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XII

Tại Hội nghị, Đảng bộ nhà trường đã nghe đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư kí Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt những nội dung, quan điểm cơ bản của Nghị quyết số 04- NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và đề nghị đảng bộ nhà trường khẩn trương xây dựng các Chương trình, kế hoạch hành động cụ thể để đưa nghị quyết vào cuộc sống của cán bộ, đảng viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Đ/c Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bi thư Đảng ủy Nhà trường đã thay mặt toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên Nhà trường cảm ơn đồng chí báo cáo viên; Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc tổ chức thực hiện có kết quả các Nghị quyết, Kết luận tại Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) nhằm giúp mỗi đảng viên của Đảng bộ Nhà trường nắm vững nội dung cơ bản, những quan điểm chỉ đạo, công việc cần triển khai trong tổ chức thực hiện; tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động; đề cao trách nhiệm, gương mẫu, tự giác thực hiện. Sau buổi học tập này, mỗi cán bộ đảng viên trên cương vị công tác của mình sẽ viết bài thu hoạch và và đề ra chương trình hành động cụ thể góp phần quan trọng đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đi vào cuộc sống, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Ngày đăng: 14/02/2017
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 06 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị