HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ 12, KHÓA XI

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐUK ngày 12/11/2015 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 22/12/2015 tại Hội trường 101 nhà B2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tới toàn thể Đảng viên, viên chức Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Mậu Vu – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lâm giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết trung ương 12, khóa XI như: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử hội đồng nhân dân các câp nhiệm kỳ 2016 - 2021; Công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương Khóa XII.

Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết giúp các cán bộ, đảng viên, viên chức hiểu sâu, nắm vững quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thông qua. Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động, vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh buổi hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 12, khóa XI

Đ/c: Nguyễn Mậu Vu - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lâm giới thiệu, quán triệt những

nội dung cơ bản của Nghị quyết trung ương 12, khóa XI

Đ/c: Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Ngày đăng: 08/11/2016
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 06 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết trung ương 7 – Khóa XI
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ kết nạp Đảng viên chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII nhiệm kì 2015 - 2020 của Đảng cộng sản Việt Nam tại Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị