ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 – KHÓA XI

Ngày 28/9/2013, tại Hội trường 101, Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI . Tham dự Hội nghị có Đ/c Ngô Văn Thạo – Vụ Trưởng Vụ Lý luận chính trị Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; Đ/c Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Bùi Hồng Huế- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe Đ/c Ngô Văn Thạo – Vụ Trưởng Vụ Lý luận chính trị Ban Tuyên giáo Trung ương phổ biến và quán triệt các nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 7 khóa XI, gồm 2 Nghị quyết về: "Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường” và các kết luận của Ban Chấp hành Trung ương về: “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở”, "Việc tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992", “Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020".

Nội dung Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XI bao gồm nhiều vấn đề quan trọng, đề cập tới nhiều việc phát sinh từ thực tiễn đời sống, kinh tế, xã hội của đất nước ta hiện nay. Thông qua các hình thức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết sẽ góp phần thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ nhằm vận dụng sáng tạo các chủ trương, giải pháp nêu trong Nghị quyết tập trung vào quá trình công tác, lao động, học tập; Tăng cường sự tham gia giám sát việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng tại cơ quan, đơn vị, cấp ủy các cấp và các cán bộ, đảng viên.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên Nhà trường phát biểu cảm ơn, bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác với Đ/c Ngô Văn Thạo trong các đợt sinh hoạt chính trị tiếp theo của Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời, Đồng chí cũng đề nghị toàn thể Hội nghị triển khai thực hiện hiệu quả nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XI, các cấp ủy tổ chức cần tổ chức cho cán bộ, đảng viên tiếp tục nghiên cứu, thảo luận tại Chi bộ; có chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, hợp với tình hình nhiệm vụ của đơn vị; phổ biến, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh để vận dụng có hiệu quả đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngày đăng: 08/11/2016
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 06 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ kết nạp Đảng viên chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII nhiệm kì 2015 - 2020 của Đảng cộng sản Việt Nam tại Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Đại hội Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị nhiệm kỳ 2015 - 2017
Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2017
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương lần thứ 12, khóa XI
Đảng ủy trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền, triển khái thực hiện Nghị quyết đại hội XII của Đảng