TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO SINH VIÊN ƯU TÚ NGUYỄN ĐỨC DUY

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là HSSV là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của các nhà trường, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng đồng thời khuyến khích HSSV tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Trải qua một thời gian nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ gương mặt HSSV ưu tú Nguyễn Đức Duy đã được vinh dự làm hồ sơ kết nạp Đảng.

Thực hiện nghị quyết, phương hướng, nhiệm vụ Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị nhiệm kỳ 2020 – 2025 về công tác phát triển Đảng.

Căn cứ quyết định số 2022-QĐ/ĐUK ngày 25 tháng 11 năm 2022 của Đảng ủy Khối các trường Đại học Cao đẳng Hà nội về việc chuẩn y kết nạp Đảng viên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, ngày 12/12/2022 Chi bộ 02 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Duy là sinh viên của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Đào Việt Hà - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – bí thư chi bộ 02, cán bộ văn phòng Đảng ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 02 và quần chúng được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Việt Hà - UVBCH Đảng ủy - Bí thư chi bộ 02 đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới và phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới: tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của bản thân trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Đức Duy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp

Hình 1 - Chi bthc hin Nghi l Chào c, hát Quc ca, Quc tế ca

Hình 2 - Quang cảnh buổi Lễ kết nạp

Hình 3- Đ/c Đào Vit Hà - Bí thư Chi b 02 công bố Quyết định kết np