HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP "KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ỐNG CÔNG NGHỆ" - KHÓA 1 THUỘC DỰ ÁN HỖ TRỢ DẠY NGHỀ TẠI HÀ NỘI CHO THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Dự án Plan được triển khai tại trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) từ tháng 9 năm 2015 đến nay, đây là dự án “Hỗ trợ dạy nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn” tại Hà Nội. Dự án được Hyundai E&C, Hyundai Motor, KOICA và Tổ chức Plan International tài trợ trong giai đoạn 2015 - 2018. Hiện tại, CUWC đang tổ chức đào tạo lớp Kỹ thuật lắp đặt đường ống công nghệ khóa 1 theo đúng lộ trình của dự án.

Khóa học kéo dài 18 tháng với 24 học viên, các học viên được đào tạo theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Nhiều cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại và nhà xưởng do tập đoàn Hyundai Auto và Hyundai E&C, KOICA tài trợ. Trong quá trình học tập, Học viên được học tập với chương trình đào tạo phù hợp cả về lý thuyết lẫn thực hành, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Nhà trường. Các em sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để trở thành những lao động chất lượng cao. Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được giới thiệu tiếp cận với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Dự án tuyển sinh liên tục quanh năm và mở lớp ngay khi có đủ 20 học viên. Học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được miễn toàn bộ học phí, được hỗ trợ từ 300 đến 1.200.000 đ/tháng tùy theo kết quả học tập và rèn luyện, được bố trí ký túc xá miễn phí trong suốt khóa học, được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp, được học liên thông lên cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của lớp học:

Giờ học lý thuyết môn Vẽ kỹ thuật

Giờ học Thực hành Điện cơ bản tại xưởng

Nhà ăn phục vụ học sinh

Giờ tập luyện thể dục thể thao

Ký túc xá cho học sinh nghỉ sau giờ học
Ngày đăng: 14/09/2016
Giới thiệu tổ chức PLAN quốc tế tại Việt Nam